DỊCH VỤ | VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Bản in
 
Top công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 7/3/2024 - Xem: 439
 

Hiện nay, nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại các thành phố là rất lớn nên cũng có rất nhiều các công ty cung cấp các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu này. Trong bài viết hôm nay Toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TP. Vinh, Nghệ An

Top 1 - Công ty Ước mơ khởi nghiệp

Trong xu thế phát triển của thời đại, các giải pháp làm sạch là một phần không thể tách rời trong quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại và dịch vụ. Chính vì vậy, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ tổng hợp Ước mơ khởi nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín mang lại môi trường sống và làm việc trong lành, tiết kiệm nhân công, thời gian cho mọi khách hàng.

Ước mơ khởi nghiệp là một tập hợp những cá nhân trẻ, nổi trội về chuyên môn và đầy ắp đam mê, luôn chăm chút tỉ mỉ từng yêu cầu khách hàng và làm việc chăm chỉ từng ngày để nâng cao danh tiếng. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ - uy tín trong cam kết - xuất sắc trong từng dự án Ước mơ khởi nghiệp đã ghi dấu ấn dài lâu trong tâm trí khách hàng. Ngày càng phấn đấu để từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu tại TP Vinh - Nghệ an trong các lĩnh vực vệ sinh.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ tổng hợp Ước mơ khởi nghiệp là dịch vụ làm sạch và vệ sinh kết hợp giữ lao động thủ công và máy móc chuyên dụng hiện đại. Những quy trình thực hiện công việc đã được dựng sẵn, quá trình làm sạch công nghiệp bằng những phương pháp khoa học tối ưu, hóa chất giặt tẩy nhập khẩu và những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp là những yếu tố quan trọng đem lại môi trường sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Công ty cho rằng một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì thế, vệ sinh văn phòng là những công việc hàng ngày mà những người làm lãnh đạo không thể lơ là.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP
Địa Chỉ: Số nhà 07, Ngõ 4, Đường Nguyễn Du, TP. Vinh
Hotline: 0966.356.271
Email: vesinhnhanghean.com
Website: http://vesinhnhanghean.com

Upload

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Vinh Nghệ An

Top 2 - Công Ty TNHH Dịch Vụ Quang Minh

Trong xu thế phát triển của thời đại, các giải pháp làm sạch là một phần không thể tách rời trong quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ. Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp mang lại môi trường sống và làm việc trong lành, tiết kiệm nhân công, thời gian cho Quý Công Ty. Đặc biệt, không tốn chi phí bảo trì máy móc, cũng như chi phí quản lý của Quý Vị.

GIA HƯNG là một tập hợp những cá nhân trẻ, nổi trội về chuyên môn và đầy ắp đam mê. Chúng tôi chăm chút tỷ mỷ từng yêu cầu khách hàng và làm việc chăm chỉ từng ngày để nâng cao danh tiếng. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ - uy tín trong cam kết - xuất sắc trong từng dự án GIA HƯNG đã ghi dấu ấn dài lâu trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi phấn đấu để từng bước chạm tay tới viễn cảnh trở thành đơn vị dẫn đầu tại TP Vinh - Nghệ an trong các lĩnh vực theo đuổi.

Công ty Vệ sinh Quang Minh
Địa chỉ: Số 47 Ngô Gia Tự, TP Vinh - Nghệ An
Điên thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://dichvunghean.com

Upload

Cung cấp tạp vụ vệ sinh tại Vinh Nghệ An

Top 3 - Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TH Family

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TH Family là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm sạch và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch uy tín nhất tại Thành phố Vinh. Công ty đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp với chất lượng ngày càng cao. Với sứ mệnh “mang đến một môi trường xanh sạch đẹp cho doanh nghiệp của bạn” thì sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của công ty.

Công ty Thương mại và Dịch vụ TH Family luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà cao tầng, các cao ốc, văn phòng công ty, vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp các khu công nghiệp, khu chế xuất, công trình sau xây dựng, nhà ở... Đội ngũ nhân viên luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên công ty Nghệ An ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Công ty Thương mại và Dịch vụ TH Family được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà công ty đã hướng dẫn nhân viên của mình. Công ty luôn mong mướn tạo một môi trường làm sạch sẽ thoáng mát, hiện đại để sẵn sáng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng. Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 7 Ngõ 48 Ngô Quảng, P. Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0976 347 595
http://dichvuthuongmainghean.com

Upload

Top 4 - Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Trang Khánh

Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng tốt nhất vào trong công nghệ làm sạch.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:

    Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại
    Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
    Dịch vụ vệ sinh văn phòng
    Dịch vụ lau kính tòa nhà
    Dịch vụ diệt mối côn trùng
    Dịch vụ vệ sinh nhà máy
    Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
    Dịch vụ vệ sinh công nghiệp...

Tại sao công ty Vệ sinh công nghiệp Trang Khánh được quý khách hàng tin tưởng?

    Vệ sinh Nghệ An là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy tu và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình.
    Để có được sự thành công ngày nay, Vệ sinh công nghiệp Trang Khánh luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.
    Bên cạnh đó, các loại máy móc: máy làm sạch, máy chà sàn, máy hút bụi... được công ty nhập khẩu và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng và hiệu suất công việc, Phụ kiện gạt kính, đầu lau kính, bàn đánh sàn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Vệ sinh công nghiệp Trang Khánh luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 18 Ngõ 63E Nguyễn Đức Cảnh, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0962 282 285

Email: [email protected]

Website: http://vesinhnghean.com/?x=1/gioi-thieu/ve-sinh-cong-nghiep-trang-khanh

Upload

Top 5 - Công ty TNHH thương mại và dịch vụ 5S

Hiện nay Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là một yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư, các hộ gia đình quan tâm hàng đầu. Nhận thấy được tầm quan trọng của Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 5S đã ra đời các dịch vụ sẵn sàng đáp ứng những ưu tư lo lắng của quý khách, đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng bằng sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghề….

    Dịch vụ vệ sinh Nhà Cửa, trước và Sau Xây Dựng.
    Dịch vụ tẩy uế nhà cửa có mặt đầu tiên tại Nghệ An
    Dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ trọn gói chuyên nghiệp.
    Dịch vụ cung cấp lao động phổ thông: tạp vụ, bảo vệ, giúp việc…
    Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế xe hơi: Theo các chuyên gia, ghế sofa có nguy cơ chứa các chất tồn dư của quá trình sản xuất vải bọc. Ngoài ra, nếu không vệ sinh hợp lý, ghế sẽ trở thành ổ chứa các côn trùng, vi khuẩn có hại cho sức khoẻ người dùng. Thảm là vật liệu rất dễ bị ẩm móc, dễ bị xâm nhập bởi vi trùng, vi khuẩn, gây nên mùi khó chịu và đặc biệt là khi bị dính các đồ ăn thức uống, rất khó tẩy rửa các chất bẩn này….
    Dịch vụ vệ sinh Nhà Cửa Sử dụng thiết bị chuyên dụng trong vệ sinh công nghiệp: Máy hút bụi, hút nước công nghiệp, Máy đánh bóng sàn, Máy đánh chà sàn, Máy giặt thảm liên hợp. Bộ dây đu lau kính, Dụng cụ vệ sinh, xe đẩy vắt cây lau nhà, máy cọ rửa liên hợp.

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 5S:

    Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất, nhân lực .
    Quét và thu gom rác đổ đúng nơi quy định.
    Hút sạch bụi, đất, cát.
    Vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, thiết bị Pccc.
    Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn các loại, các vết keo.
    Lau kính mặt trong và các khung kính bằng giẻ lau chuyên dụng.
    Chà sàn bằng máy công nghiệp.
    Kiểm tra chất lượng các công đoạn đã làm, chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu..
    Ký nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, Công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 06 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty gửi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc. Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 1 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thi công công trình. Sau khi hoàn tất công trình có bước nghiệm thu và nếu đạt công ty sẽ thu hoàn tất số tiền của hợp đồng..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 11/11 Phong Đình Cảng, P. Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0973 860 345 & 0911 462 682
Email: [email protected]
Website:  http://vesinhcongnghiepnghean.com

Top 6 - Công ty TNHH dịch vụ Thái Sơn

Hiện nay Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là một yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư, các hộ gia đình quan tâm hàng đầu. Nhận thấy được tầm quan trọng của Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp công ty TNHH dịch vụ Thái Sơn đã ra đời các Dịch vụ sẵn sàng đáp ứng những ưu tư lo lắng của quý khách, đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng bằng sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghề….

Các dịch vụ cơ bản tại Thái Sơn:

    Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, trước và sau Xây Dựng.
    Dịch vụ tẩy uế nhà cửa có mặt đầu tiên tại Nghệ An
    Dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ trọn gói chuyên nghiệp
    Dịch vụ cung cấp lao động phổ thông: tạp vụ, bảo vệ, giúp việc…
    Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế xe hơi
    Dịch vụ vệ sinh Nhà Cửa Sử dụng thiết bị chuyên dụng trong vệ sinh công nghiệp

Lý do nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty TNHH dịch vụ Thái Sơn?

    Đội ngũ nhân viên lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Vinh và các địa bàn lân cận
    Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
    Máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc dọn vệ sinh chuyên nghiệp, nhanh chóng, thân thiện với môi trường.
    Giá cả phải chăng, hợp với nhu cầu của cá nhân, tổ chức.
    Nhân viên được đào tạo bài bản, có thái độ nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp.
    Dịch vụ có nhiều loại đa dạng, khách hàng có thể chọn tùy theo nhu cầu hoặc dựa vào kinh tế của gia đình.

Nếu bạn đang cần dịch vụ vệ sinh tại TP. Vinh, đừng chần chừ hãy liên hệ với công ty TNHH dịch vụ Thái Sơn theo những thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 50 Nguyễn Duy Trinh, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0967 099 933

Email: [email protected]
Website: http://maiamvang.com 

Top 7 - Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An liên tục mở rộng và phát triển, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được Cấp trên giao cũng như đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng. Nơi đây chính là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Luôn đổi mới công nghệ, phát triển về mặt quy mô, năng lực sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty:

    Dịch vụ vệ sinh nhà ở: lau chùi, dọn dẹp nhà cửa. Quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà, xưởng sản xuất.
    Dịch vụ giặt thảm sàn, thảm tấm, thảm vách ngăn...
    Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa, ghế xe hơi...
    Vệ sinh công nghiệp cải thiện môi trường
    Dịch vụ làm sạch và đánh bóng các loại sàn đá: granite, đá marble.
    Dịch vụ phủ bóng các loại sàn: sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch tàu.

Công ty luôn mong muốn phát triển hoàn thiện bản thân đem tới những dịch vụ làm sạch cho xã hội, đóng góp vào thương hiệu của khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng. Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An luôn quan niệm: “ An toàn để lao động, lao động phải an toàn”. Tin tưởng và lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới công nghệ cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 360 Đặng Thai Mai, P. Hưng Đông, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0927 587 587
Email: [email protected]
Website: http://moitruongdothinghean.com

Top 8 - Công ty TNHH Bình Minh Green

Công ty TNHH Bình Minh Green là nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp về dịch vụ về gia đình, người giúp việc, dịch vụ vệ sinh cao cấp. Thông qua các giải pháp và công nghệ dịch vụ tối ưu, công ty mong muốn tạo ra môi trường sống xanh sạch, đảm bảo sức khoẻ, đồng thời tạo cảm giác thư giãn thật sự, từ đó góp phần gia tăng năng suất lao động. Đặc biệt, Bình Minh Green cung cấp dịch vụ vệ sinh doanh nghiệp chất lượng và uy tín hàng đầu trên địa bàn tỉnh.

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh doanh nghiệp, nhân viên sẽ tiến hành liên hệ sớm nhất để trao đổi cũng như đưa ra các phương án tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đặc biệt, sứ mệnh của công ty Bình Minh Green là liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Tầm nhìn cung cấp dịch vụ làm sạch để tại cho khách hàng một môi trường, không gian công ty sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ, không còn bụi và vết bẩn, không còn mùi hôi, không còn vi khuẩn gây bệnh. Giúp duy trì và gia tăng tuổi thọ tài sản cho khách hàng, góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Nhân viên tại công ty sẽ cống hiến hết sức mình cho chất lượng dịch vụ nhanh chóng đưa ra giải pháp trong mọi tình huống đem đến chi phí thấp và hiệu quả cao. Đảm bảo an toàn về mặt sức khoẻ lẫn tinh thần cho người lao động và khách hàng không hy sinh sự an toàn của người lao động cho mục đích lợi nhuận không sử dụng các nguyên vật liệu độc hại gây tác động xấu đến khách hàng và người lao động. Mang trọng trách cải thiện môi trường sống và làm việc, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 20 Ngõ 17 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915 050 067
Email: [email protected]
Website: http://nhasachvinh.com

Top 9 - Công ty TNHH Tư vấn kết nối Chiến Thắng

Công ty TNHH Tư vấn kết nối là một trong những công ty chuyên cung cấp nhân sự giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông, lao động trí óc hàng đầu tại Nghệ An. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, lực lượng lao động hùng hậu, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cấp cùng với sự thử thách và sự tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng, công ty Tư Vấn Kết Nối đang đưa ra thị trường các loại hình dịch vụ:

Văn phòng giúp việc Nghệ An

1. Dịch vụ giúp việc gia đình

 • Dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại
 • Dịch vụ giúp việc theo giờ
 • Dịch vụ chăm sóc người già, trẻ nhỏ
 • Dịch vụ trông coi người bệnh.
 • Dịch vụ chăm sóc sản phụ.

2. Dịch vụ vệ sinh văn phòng

 • Tạp vụ văn phòng công ty
 • Vệ sinh máy văn phòng và nội thất văn phòng.

3. Dịch vụ vệ sinh Công nghiệp

 • Khu vui chơi giải trí, Nhà ở
 • Vệ sinh Căn hộ- Biệt thự - Villa
 • Vệ sinh Cao ốc, Văn phòng
 • Vệ sinh Nhà máy, Xí nghiệp
 • Vệ sinh Siêu thị, TT Thương mại
 • Vệ sinh Trường học, Bệnh viện.

4. Dịch vụ Diệt côn trùng

 • Dịch vụ diệt chuột
 • Dịch vụ diệt gián
 • Dịch vụ diệt côn trùng
 • Dịch vụ phun muỗi, Diệt mối

5. Giặt là (giao nhận tại nhà)

 • Dịch vụ giặt là công nghiệp
 • Dịch vụ giặt là văn phòng
 • Dịch vụ giặt là gia đình

6. Chuyển nhà trọn gói

 • Chuyển nhà hộ gia đình.
 • Chuyển văn phòng.
 • Vận tải hàng hóa trong nước .

Công ty TNHH Tư vấn kết nối
Địa chỉ: Số 130 Trần Thủ Độ - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0388.602.283 - 0904.579.707 - 0975.971.138    
Email: [email protected] - Website: http://giupviecnghean.com

Top 10 -  Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ tổng hợp Gia Hưng
Trong xu thế phát triển của thời đại, các giải pháp làm sạch là một phần không thể tách rời trong quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại và dịch vụ. Chính vì vậy, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ tổng hợp Gia Hưng sẽ là địa chỉ uy tín mang lại môi trường sống và làm việc trong lành, tiết kiệm nhân công, thời gian cho mọi khách hàng.

Gia Hưng là một tập hợp những cá nhân trẻ, nổi trội về chuyên môn và đầy ắp đam mê, luôn chăm chút tỉ mỉ từng yêu cầu khách hàng và làm việc chăm chỉ từng ngày để nâng cao danh tiếng. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ - uy tín trong cam kết - xuất sắc trong từng dự án Gia Hưng đã ghi dấu ấn dài lâu trong tâm trí khách hàng. Ngày càng phấn đấu để từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu tại TP Vinh - Nghệ an trong các lĩnh vực vệ sinh.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ tổng hợp Gia Hưng là dịch vụ làm sạch và vệ sinh kết hợp giữ lao động thủ công và máy móc chuyên dụng hiện đại. Những quy trình thực hiện công việc đã được dựng sẵn, quá trình làm sạch công nghiệp bằng những phương pháp khoa học tối ưu, hóa chất giặt tẩy nhập khẩu và những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp là những yếu tố quan trọng đem lại môi trường sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Công ty cho rằng một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì thế, vệ sinh văn phòng là những công việc hàng ngày mà những người làm lãnh đạo không thể lơ là.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 46 Hoàng Thị Loan, P. Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An
Email: [email protected]
Website:  http://dietmoimotnghean.com 

Top 11 -  Công ty Dịch vụ Quốc Thái An
Được thành lập từ năm 2015, là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại TP Vinh, Nghệ An. Dịch vụ Quốc Thái An luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. chất lượng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, để tiếp tục nhấn mạnh cho triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, Dịch vụ An Sinh đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO Dịch vụ vệ sinh hàng ngày.

Với đội ngũ nhân viên được chứng nhận có thể đo mức độ của chất gây ô nhiễm không khí tại nơi làm việc của bạn. Dịch vụ An Sinh mang đến các dịch vụ gồm:

Vệ sinh nhà chung cư
Vệ sinh nhà dân
Vệ sinh văn phòng
Vệ sinh khách sạn
Vệ sinh nhà máy
Vệ sinh toà nhà
Vệ sinh bệnh viện
Dịch vụ vệ sinh định kỳ
Giặt thảm và ghế
Vệ sinh và bảo trì mặt ngoài của các tòa nhà...
Bên cạnh các dịch vụ, Dịch vụ Quốc Thái An còn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình làm sạch hiệu quả hơn như: Wet & Dry vacuum, Dry vacuum, Scrubbing machine, Auto scrubber machine,… Cùng với những trang thiết bị hiện đại, Dịch vụ An Sinh sử dụng các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp hữu hiệu nhập khẩu từ Mỹ và được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế, không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người như: Hóa chất vệ sinh kính, lau sàn gỗ, hóa chất tẩy đá, đánh bóng bề mặt đá,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Quốc Thái An
Địa chỉ: Số 32 - Trần Minh Tông - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0238.866.9999 - 0904.436.336
Gmail: [email protected]
Website: http://quocthaian.com

Top 12 - Công ty Diệt côn trùng Nghệ An

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị vệ sinh công nghiệp đã trở nên rất phổ biến tại các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng, bệnh viện,…Tuy không tạo ra các sản phẩm nhưng các thiết bị này lại rất quan trọng với các doanh nghiệp. Chúng mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp và làm thay đổi diện mạo cho các cơ quan, doanh nghiệp. 

Sử dụng các loại máy móc vệ sinh hiện đại cũng là cách để doanh nghiệp của bạn tạo được hình ảnh đẹp trong mắt đối tác, khách hàng. Nhất là các đối tác nước ngoài từ Nhật Bản, Châu Âu. Đây cũng là giải pháp để đáp ứng các quy định về an toàn vệ sinh lao động và an toàn vệ sinh sản xuất. Sử dụng các thiết bị vệ sinh hiện đại với nhiều tính năng, chuẩn thẩm mỹ góp phần nâng doanh nghiệp nên một tầm cao mới.

Trang bị các loại máy vệ sinh công nghiệp giúp quy trình làm sạch nhanh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức. Các doanh nghiệp sẽ giảm được số lượng người lao động thực hiện công việc vệ sinh. Từ đó tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, thiết bị vệ sinh công nghiệp là dụng cụ không thể thiếu trong các cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, resort, nhà máy, nhà xưởng,…

Công ty Diệt côn trùng Nghệ An
CS 1: Số 50 Nguyễn Duy Trinh - P. Hưng Dũng - Tp Vinh
CS 2: Số nhà 190 Trường chinh - P. Lê Lợi - Tp Vinh
Điện thoại: 0967.099.933 - 0912.341.227 (Mr Sơn)
Website: http://dietcontrungnghean.com

Top 13 - Công ty Môi trường Gia Huy

Những lý do các bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Vệ Sinh Toàn Cầu:

– Thứ nhất, Vệ Sinh Toàn Cầu là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động với hàng ngàn khách hàng thân thiết là các hộ gia đình, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, trường học,…

– Thứ hai, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng gồm: Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng; Dọn nhà, giúp việc theo giờ; Giặt đệm, giặt thảm; Đánh bóng sàn, lau kính, mài sàn: Vệ sinh bếp, nhà tắm; Trông trẻ; Đi chợ; Vệ sinh trọn gói; Giúp việc ngày tết,….

– Thứ ba, chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có sức khỏe tốt, luôn tận tâm, trung thực, chu đáo trong công việc. Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, gần gũi khi được phục vụ bởi những nhân viên của chúng tôi.

– Thứ tư, Công ty luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho công cuộc vệ sinh, cam kết chỉ sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn với sức khỏe con người.

– Thứ năm, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

–  Đặc biệt, công ty cam kết bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Với hệ thống chi nhánh đa dạng, phủ rộng khắp các quận huyện, chỉ cần khách hàng cần, hãy nhấc máy và liên hệ ngay Hotline 097 331 5111 của Vệ Sinh Toàn Cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay trong 15 phút và đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.  

DỊCH VỤ HÚT HẦM VỆ SINH GIA HUY
Địa chỉ: Xóm Yên Vinh, xã Hưng Đông, Tp Vinh, Nghệ An
Mobile: 0945 220 929
Email: [email protected]
Website: http://huthamcaunghean.com

Top 14 - Công ty Môi trường Thành Đạt

Làm sạch Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

Làm sạch Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.

Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng...

Cầu thang bộ, cầu thang máy: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

Sàn: gạch, đá, gỗ...: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng;

Thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.

Làm sạch không khí văn phòng.

Làm sạch thiết bị văn phòng chuyên dụng: máy photo, máy tính, máy scan...

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÀNH ĐẠT
CS1: Số 9 Phượng Hoàng, P.Trung Đô - TP Vinh - Nghệ An 
CS2: Xóm Minh Tiến, Xã Minh Hợp,Huyện Qùy Hợp, Nghệ An
Điện thoại: 0961.533.567 - 0911.612.226
Email: [email protected]
Website: http://hutbephotnghean.com

Top 14 - Công ty Vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh

Vệ sinh nhà xưởng kho bãi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. Việc làm này không chỉ giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.

Dịch vụ VSNA Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, VSNA đem lại phong cách và nhiều loại hình dịch vụ chuyên nghiệp. Chất lượng của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là sư kết hợp từ mỗi người nhân viên lành nghề, yêu nghề có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại. Các hóa chất tẩy rửa mà chúng tôi sử dụng không gây độc đối với người và không gây hại với máy móc sản xuất. Tùy theo diện tích nhà xưởng của quý khách, chúng tôi sẽ xây dựng quy trình làm sạch phù hợp, tạo điều kiện cho quý khách tiếp tục sản xuất không lãng phí thời gian.

Công ty VSNA sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có đạo đức nghề nghiệp cao, được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực làm sạch. Điều này góp phần thiết thực tạo hiệu quả cho mỗi quy trình làm sạch mà chúng tôi phục vụ cho quý khách.

Địa chỉ: Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0975.93.97.68 - 0917.906.228
Email: [email protected]
Website: http://dietcontrunghatinh.com

Top 15 - Công ty Vệ sinh công nghiệp Trung Lan

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp được ra đời ở nước ta ra đời vào khoảng những năm 80 của thế kỷ XX. Khi mới ra đời, vệ sinh công nghiệp chỉ là ở dạng thủ công và chủ yếu phục vụ nhu cầu dọn dẹp vệ sinh ở các khách sạn hay các nhà hàng lớn.

Sau hơn 20 năm định hình và phát triển, dịch vụ vệ sinh đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ. Đặc biệt tại các thành phố lớn, với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, các công trình xây dựng ngày càng nhiều, từ những công trình cá nhân như căn hộ, biệt thự, vườn cây cho đến những công trình công nghiệp như tòa nhà, cao ốc, văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu chế biến, … đều cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Đây là những điều kiện thuận lợi thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ vệ sinh nhà cửa.

Song song cùng sự phát triển này là sự xuất hiện của rất nhiều công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh trên khắp các tỉnh thành  và đặc biệt tại các thành phố lớn Vinh , Hà Tĩnh. Vệ sinh Quê Tôi là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp đó.

Luôn được khách hàng nhắc đến với thương hiệu của chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ, Vệ sinh Quê Tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những giải pháp vệ sinh công nghiệp giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bốn mùa chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Cơ sở 1: Số 5B Ngõ 1 Võ Thúc Đồng, TP Vinh
Cơ sở 2: số 9 Đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Vinh
Điện thoại: 0982.657.999 - 0942.208.111
Email: [email protected]
Website: http://giatlaquanaonghean.com

Top 16 - Công Ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn

Được thành lập từ năm 2015, là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại TP Vinh, Nghệ An. Dịch vụ Thái Sơn luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. chất lượng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, để tiếp tục nhấn mạnh cho triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, Dịch vụ Thái Sơn đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO Dịch vụ vệ sinh hàng ngày.

Với đội ngũ nhân viên được chứng nhận có thể đo mức độ của chất gây ô nhiễm không khí tại nơi làm việc của bạn. Dịch vụ Thái Sơn mang đến các dịch vụ gồm:

    Vệ sinh nhà chung cư
    Vệ sinh nhà dân
    Vệ sinh văn phòng
    Vệ sinh khách sạn
    Vệ sinh nhà máy
    Vệ sinh toà nhà
    Vệ sinh bệnh viện
    Dịch vụ vệ sinh định kỳ
    Giặt thảm và ghế
    Vệ sinh và bảo trì mặt ngoài của các tòa nhà...

Bên cạnh các dịch vụ, Dịch vụ Thái Sơn còn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình làm sạch hiệu quả hơn như: Wet & Dry vacuum, Dry vacuum, Scrubbing machine, Auto scrubber machine,… Cùng với những trang thiết bị hiện đại, Dịch vụ Thái Sơn sử dụng các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp hữu hiệu nhập khẩu từ Mỹ và được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế, không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người như: Hóa chất vệ sinh kính, lau sàn gỗ, hóa chất tẩy đá, đánh bóng bề mặt đá,…

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn
CS 1: Số 50 Nguyễn Duy Trinh - P. Hưng Dũng - Tp Vinh
CS 2: Số nhà 190 Trường chinh - P. Lê Lợi - Tp Vinh
Điện thoại: 0967099933 - 0912341227 (Mr Sơn)
Website: http://maycongnghiepvesinh.com

Trên đây là các địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất TP Vinh. Các bạn đừng bỏ qua các công ty này khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé.

 
Dịch vụ khác:
Top công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh (7/3/2024)
Dịch vụ Khắc dấu lấy ngay uy tín Hà Tĩnh (14/11/2023)
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh (5/4/2023)
Chuyển nhà văn phòng trọn gói (12/4/2022)
Thông tắc bể phốt hút hầm cầu vệ sinh Hà Tĩnh (4/4/2022)
In tem nhãn mác, decal nhựa dẻo, nhựa đục (19/8/2021)
Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay (7/2/2020)
Địa chỉ công ty bảo vệ tại Hà Tĩnh uy tín! (7/2/2020)
Top 5 địa chỉ sửa chữa xe máy uy tín nhất tại Hà Tĩnh (7/2/2020)
Cửa hàng giặt là quần áo tại Hà Tĩnh (5/2/2020)
Top 6 Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp và uy tín nhất Hà Tĩnh (5/2/2020)
Cho thuê xe máy ở tại Hà Tĩnh (1/2/2020)
Danh bạ số điện thoại các hãng taxi ở Hà Tĩnh (1/2/2020)
Công ty Tổ chức sự kiện tại Hà Tĩnh (30/1/2020)
Văn phòng tư vấn Luật sư Hà Tĩnh (30/1/2020)
 
  TIN TIÊU ĐIỂM
Đền Chợ Củi Nghi Xuân Hà Tĩnh thờ Ông Quan Hoàng Mười
Top công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh
Báo giá lắp đặt sửa chữa thang máy tại Hà Tĩnh
Xi măng chống thấm tại Hà Tĩnh
Dịch vụ Khắc dấu lấy ngay uy tín Hà Tĩnh
  Trang chủ I  Ẩm thực   I  Kinh tế   I  Giáo dục   I  Du lịch   I  CNTT   I  Thời trang - Làm đẹp   I  Nông lâm sản   I  Nội thất   I  Sức khỏe   I  Xây dựng   I  Hàng gia dụng   I  Thiết bị máy móc