TUILDONAI - Nhà máy gạch ngói Đồng Nai 2 TUILDONAI - Doanh nghiệp TP Vinh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Vật liệu xây dựng
Nhà máy gạch ngói Đồng Nai 2 TUILDONAI
Đăng ngày 3 tháng 12 năm 2010
Thương hiệu: Nhà máy gạch ngói Đồng Nai 2 TUILDONAI
Tên viết tắt: TUILDONAI
Địa chỉ: Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, Đường số 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa
Địa phương: Đồng Nai
Điện thoại: 0613. 836821
Fax: 0613. 836242
Email: [email protected]
Website: http://www.tuildonai.com.vn
Giám đốc: Trịnh Ngọc Vũ
Mobile: 00918.124.696
Số lần xem: 2950 lần
Nhà máy gạch ngói Đồng Nai 2 TUILDONAI
Với dây chuyền sản xuất đồng bộ, công suất lớn (6.000 tấn/tháng), nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai 2 có khả năng đáp ứng những đơn đặt hàng có số lượng lớn và mức chất lượng cao về tất cả các chủng loại gạch ngói ngói đất sét nung như: gạch xây tường, gạch trang trí, gạch lát nền và ngói lợp.

Đối với chủng loại gạch xây: nhà máy có thể đáp ứng nhiều loại sản phẩm gạch xây tường, vách ngăn, bể chứa khác nhau như:  gach 4 lỗ 9x19,  gạch 4 lỗ 8x18, gạch 2 lỗ (gạch đinh), gạch 3 lỗ, gạch 10 lỗ, gạch đặc vv…. Ngoài ra nhà máy cò thể thực hiện những đơn hàng gạch xây có yêu cầu khác nhau về kích thước, hình dạng hoặc có yêu cầu khắc khe về tính chất cơ lý, sử dụng cho những công trình thường xuyên tiếp xúc với nước, ven biển, khí hậu băng giá vv… Đặc biệt là sản phẩm gạch hourdis, dùng để xây trần nhà. Kỹ thuật xây trần nhà bằng gạch hourdis được người Pháp áp dụng bới nó mang lại tính năng cách âm, cách nhiệt cho trần nhà. Chính vì lý do này mà trong thời gian gần đây tại Việt Nam rất nhiều công trình xây dựng sử dụng gạch hourdis như: trường học, bệnh viện, nhà cao tầng vv…

Chủng loại sản phẩm trang trí đa dạng về kiểu dáng là chủng loại sản phẩm mà nhà máy đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong nhiều năm qua như: gạch cẩn tường tạo ra hiệu ứng cổ kính và sang trọng, gạch trang trí với nhiều hoa văn khác nhau như hauydi, thần tài, đồng tiền, hoa mai, hoa phượng cánh bướm, cánh quạt, tám góc, bông vuông vv… vừa có tác dụng tạo nét duyên dáng cho những bức tường vừa có tác dụng thông gió, lấy ánh sáng theo sở thích của từng người.

Gạch lát nền với nhiều loại khác nhau về kích thước và hoa văn là chủng loại sản phẩm sẽ đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng theo từng vị trí sử dụng như: sân vườn, lối đi (chống trượt), vĩa hè, hành lang, cầu thang vv… đặc biệt chủng loại sản phẩm gạch tàu sẽ dem lại sự hoàn hảo cho những ngôi nhà xây theo phong cách cổ xưa. Nhà máy đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm gạch tàu có kích thước 20x20 và 30x30 như: gạch tàu trơn, gạch tàu bậc thềm, gạch tàu có hoa văn đa dạng như sọc ca-rô, chữ thọ, kẻ sọc, lá dừa, ô tròn, gạch chữ U sử dụng cho sân thượng có tính năng cách âm cách nhiệt vv…  

Một chủng loại sản phẩm khác mà nhà máy đã đáp ứng yêu cầu khắc khe của khách hàng trong thời gian qua là chủng loại sản phẩm ngói lợp. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thể hiện cá tính của mình khi sử dụng sản phẩm ngói lợp của nhà máy sản xuất. Mái ngói từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình. Với đặc điểm mà không có sản phẩm lợp nào khác có thể đáp ứng được là màu sắc tự nhiên và sự thô mộc về hình dáng kích thước. Ngói đất sét nung luôn luôn có sai số về kích thước và có độ cong vênh nhất định. Chính vì đặc điểm này mà mái ngói từ đất sét nung có thể cho không khí nóng thoát ra ngoài qua mái nhà, có thể xem mái ngói là hệ thống thông gió cho ngôi nhà, nên nó làm giảm nhiệt độ bên trong nhà vào mùa nắng nhưng mái ngói lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng. Với nhiều loại sản phẩm ngói lợp khác nhau về hình dạng và kích thước như:  ngói 22 viên/m2, ngói 20 viên/m2, ngói vảy cá, ngói mũi hài, ngói con sò, ngói mắt rồng, ngói âm dương, ngói đại tiểu. Đặc biệt nhà máy đã cho ra đời một sản phẩm ngói lợp mới là ngói 10 viên/m2. Ngói 10 viên/m2 có kích thước lớn, kiểu dáng trang nhã và có nhiều ưu điểm vượt trội về kỹ thuật và mỹ thuật nên đã được khách hàng yêu chuộng sử dụng ngay khi xuất hiện trên thị trường.

Công ty CP Gạch Ngói Đồng Nai – TUILDONAI tiền thân là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai, là công ty hàng đầu về sản xuất gạch ngói đất sét nung chất lượng cao, được khách hàng tín nhiệm và có một qúa trình hình thành – phát triển lâu dài, ổn định từ những năm 50 của thế kỷ 20 đến nay.

Vào năm 1958, Công ty CP Gạch Ngói Đồng Nai chỉ có 1 phân xưởng đóng tại địa bàn xã Tân Vạn, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nay là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai 1. Phân xưởng được trang bị dây chuyền thiết bị nghiền, trộn, đùn ép chân không, cắt tự động của Cộng hòa Liên Bang Đức và 01 lò nung liên hoàn (Lò Hoffmann) cùng một số lò nung lửa đảo có công suất 20 triệu viên/năm. Đến năm 1968, công ty đã đầu tư phát triển thêm một phân xưởng đóng tại địa bàn Khu Công nghiệp Biên Hòa 1 nay là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai 2. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng như : gạch ngói đất sét nung, gạch chịu lửa, gốm sứ mỹ nghệ,... có qui mô lớn nhất Miền Nam.


Sau ngày 30/04/1975, chủ tư nhân đã hiến cho Nhà nước quản lý toàn bộ tài sản với tên gọi Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai, có trụ sở chính tại 119 Điện Biên Phủ, Phường Đa kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Địa chỉ cũ : 119 Phan Thanh Giản, Sài Gòn) gồm hai phân xưởng đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giao cho Công ty Vật Liệu Xây Dựng số 1 – Bộ Xây Dựng quản lý.


Năm 1991, Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai đầu tư thêm 1 lò nung liên hoàn (LH3) với công suất 7,5 triệu tấn/năm tại Phân xưởng ở Khu Công nghiệp Biên Hoà 1. Năm 1992, Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai đầu tư một lò nung tunnel (TN1), sản xuất gạch chịu lửa samốt B, C với công suất 6.000 tấn/năm và sang năm 1993, Nhà máy đầu tư thêm 1 lò nung liên hoàn (LH2) với công suất 7,5 triệu tấn/năm tại Phân xưởng ở Tân Vạn.


 Tháng 03/1995, Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai được chuyển thành Công ty Gạch Ngói Đồng Nai theo quyết định số 199/BXD-TCLĐ ngày 27/03/1995 với tên giao dịch nước ngoài là TUILDONAI, bao gồm 2 thành viên là 2 phân xưởng cũ được nâng cấp thành Xí nghiệp 1 (Tân Vạn) và Xí nghiệp 2 (KCN Biên Hoà 1). Cùng năm đó, dự án đầu tư chiều sâu tại Xí nghiệp 2 với dây chuyền hiện đại đồng bộ của Italy nâng công suất của Cty đạt đến 85 triệu viên/năm, là bước phát triển mang tính đột phá của Cty. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có dây chuyền tạo hình tự động & lò nung tunnel nóc phẳng (TN2) với công suất lớn nhất Việt Nam – 60 triệu viên/năm.


Tháng 08/1995, Bộ xây dựng quyết định sáp nhập Xí nghiệp Vinablock, là một đơn vị thành viên của Tổng Cty VLXD Số 1, đóng tại phường An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; nằm trong KCN Biên Hoà 1 là một xí nghiệp quốc doanh, độc lập, chuyên sản xuất gạch granito và gạch block, trở thành Xí nghiệp 3 của Công ty.


Tháng 6/2002, công trình đầu tư xây dựng Xí nghiệp 4 với dây chuyền sản xuất gạch ngói và 02 lò nung tunnel nóc bằng (TN4.1 & TN4.2) tại xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã đi vào hoạt động với công suất 40 triệu viên/năm. Đồng thời, công ty đã tiếp nhận hai Xí nghiệp Gạch Ngói Khánh Bình 1 và 2 từ Công ty Khai thác & Chế biến Khoáng sản Tân Uyên với 02 lò nung tunnel (TN4.3 & TN4.4) đã nâng công suất của toàn Công ty lên đến 300 triệu viên/năm.


Tháng 01/2004, dự án đầu tư nhà máy vật liệu chịu lửa Việt Đức với công suất 13.200 tấn/năm tại vị trí của Xí nghiệp 3 đã hoàn thành. Sản phẩm chủ yếu là Gạch cao nhôm HA75, samốt A, tấm kê carbua silic SiC, … với công nghệ và dây chuyền hiện đại, đồng bộ của Cộng Hoà Liên Bang Đức. Năm 2004, nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động và cho ra đời những sản phẩm đầu tiên có chất lượng tương với các sản phẩm ngoại nhập và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng trong lĩnh vực: luyện cán thép, gốm sứ, xi măng ...


Nhằm giữ vững và phát triển thương hiệu Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đồng Nai – TUILDONAI, đồng thời chuẩn bị khi Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức Thương Mại Thế Giới – WTO; năm 2004, Công ty đã khởi công xây dựng Nhà máy Gạch Ngói Việt Đức, công suất 1 triệu m2 ngói/năm – tương đương 22 triệu viên ngói/năm. Với công nghệ và thiết bị tự động hoàn toàn từ công đoạn gia công nguyên liệu đến thành phẩm hiện đại nhất Đông Nam Á, dự án có tổng vốn đầu tư 220 tỷ đồng. Quý 1 năm 2007 Nhà máy đã cho ra đời những sản phẩm ngói lợp từ đất sét nung đầu tiên với chất lượng vượt trội các sản phẩm cùng loại trên thị trường với sản lượng lớn, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước cũng như nước ngoài.  


Trước nhu cầu thị trường văn phòng cho thuê bùng nổ, Công ty gạch ngói Đồng Nai đã đầu tư dự án cao ốc văn phòng với quy mô 12 tầng lầu và một tầng hầm, tổng diện tích sàn 3.420m2 tại địa chỉ 119 Điện Biên Phủ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc TUILDONAI BUILDING tọa lạc tại trung tâm quận 1 được trang bị các thiết bị hiện đại, đã đưa và khai thác cho thuê từ tháng 05/2005.


Bên cạnh đó, nhằm tạo sự chủ động cho nguồn nguyên liệu cũng như phát triển các sản phẩm cơ bản đáp ứng yêu cầu phát triển về xây dựng (đất sét, cát, đá, …), Công ty đã thành lập Nhà máy Khai Thác & Chế biến Khoáng sản vào đầu năm 2005. Mỏ sét Phước hòa (Huyện Phú giáo-Tỉnh Bình Bương thuộc nhà máy Nhà máy Khai thác & Chế biến Khoáng sản có diện tích quy hoạch 42ha với trữ lượng hơn 6 triệu m3 sét sẽ được khai thác vào cuối năm 2008.

  Các doanh nghiệp Vật liệu xây dựng khác
 
 • Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ T.S.C (3/6/2013 - 3579 lần xem)
 •  
 • Công ty TNHH Sơn Vinacolor Việt Nam (9/2/2013 - 5722 lần xem)
 •  
 • Công ty CP VTT số II - CNXNDV tổng hợp - Ninh Bình (15/12/2011 - 5841 lần xem)
 •  
 • DNTN Trọng Nghĩa - Ninh Bình (15/12/2011 - 5930 lần xem)
 •  
 • Cty TNHH Ngân Hương - Ninh Bình (15/12/2011 - 5904 lần xem)
 •  
 • Công ty TNHH một thành viên TM và XD Việt Tuyến, Ninh Bình (14/12/2011 - 5738 lần xem)
 •  
 • Đại lý sơn Phong Thủy - Ninh Bình (14/12/2011 - 5933 lần xem)
 •  
 • Cửa hàng Phượng Điệp - Ninh Bình (14/12/2011 - 5607 lần xem)
 •  
 • Đại lý sơn Phong Thủy - Ninh Bình (14/12/2011 - 5989 lần xem)
 •  
 • Cửa hàng Phượng Điệp -Ninh Bình (14/12/2011 - 5697 lần xem)
 •  
 • Cửa hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất cao cấp Vinh Tuyết - Ninh Bình (14/12/2011 - 5964 lần xem)
 •  
 • Sàn gỗ cao cấp Duy Khoa - Ninh Bình (14/12/2011 - 5495 lần xem)
 •  
 • Trung tâm nội thất cao cấp Tứ Loan- Ninh Bình (14/12/2011 - 5250 lần xem)
 •  
 • Công ty CPLD Sơn quốc tế Mỹ - Ninh Binh (14/12/2011 - 5030 lần xem)
 •  
 • Nhà phân phối Chính thức Bích Nguyệt - Ninh Bình (14/12/2011 - 4720 lần xem)
 •  
 • Nhà Phân Phối Đất Sét Nung Viglacera Hạ Long-Cơ Sở Chiến Vời (14/12/2011 - 4624 lần xem)
 •  
 • Công ty TNHH CK-TM Hùng Phát - Hải Phòng (21/11/2011 - 3574 lần xem)
 •  
 • Công ty TNHH Xuân Quỳnh (3/9/2011 - 7484 lần xem)
 •  
 • Xí nghiệp tư doanh Thành Công (4/8/2011 - 3470 lần xem)
 •  
 • Công ty CP Đầu tư vật liệu xây dựng Hà Nội (4/8/2011 - 6241 lần xem)
 •  
   
  Đơn vị hành chính
  Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
  Bộ - Sở - Ban ngành
  Viễn thông CNTT - Bưu chính
  Di tích-Bảo tàng-Công viên
  Dịch vụ - Thương mại - XNK
  Giáo dục - Đào tạo
  Dệt may-Thời trang-Da giày
  Khách sạn - Nhà hàng
  Du lịch - Resort
  Giao thông-Vận tải-Hàng hải
  Bao bì - Xi măng
  Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
  Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
  Luật - Tư vấn - Tòa án
  Ngân hàng - Bảo hiểm
  Ô tô - Xe máy - Xe đạp
  Rượu bia - Đồ uống - Sữa
  Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
  Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
  Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
  Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
  Hàng gia dụng - Tiêu dùng
  Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
  Xây dựng - Xây lắp
  Địa ốc - Bất động sản
  Vàng bạc - Trang sức
  Báo chí-Thông tin-Văn hóa
  Văn hóa phẩm - Quà tặng
  Thủ công - Mỹ nghệ
  Nông lâm-Lương thực-Gia súc
  Tài chính - Chứng khoán
  Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
  An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
  Khoáng sản - Xăng dầu
  Vật liệu xây dựng
  Thể dục - thể thao
  Thủy Hải sản
  Sự kiện - Truyền thông
  Thẩm định - Kiểm toán
  Nhựa - Cao su - Thủy tinh
  Động vật - Thú chim cá cảnh
  Ảnh viện - Áo cưới
  Ngành nghề khác