GIÁO DỤC | VĂN PHÒNG PHẨM Bản in
 
Nhà sách FAHASA Sông La Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 14/5/2015 - Xem: 3059
 

Ngày 14/7, tại Trung tâm Thương mại Vincom Hà Tĩnh, Tổng công ty FAHASA đã làm lễ khai trương Nhà sách FAHASA thứ 2 tại Hà Tĩnh, đồng thời trao 20 suất quà trị giá 7 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó.

Đây là Nhà sách thứ 2 tại Hà Tĩnh và là nhà sách thứ 96 của công ty trên toàn quốc và là nhà sách thứ 14 tại miền Bắc. Tại nhà sách mới này, hàng hóa được trưng bày thông thoáng trong một không gian rộng trên diện tích 300 m­2, tại tầng 3 Trung tâm Thương mại Vincom Hà Tĩnh với gần 100.000 bản sách quốc văn và ngoại văn; 5.000 mặt hàng văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm và đồ chơi trẻ em; có đầy đủ tất cả những bộ giáo trình học tập, tài liệu tham khảo tài liệu ôn luyện thi tiếng Anh nhiều cấp độ, cùng các thể loại truyện đọc, tiểu thuyết, tuyện tranh…

 Nhà sách FAHASA Sông La Hà Tĩnh

Nhà sách FAHASA Sông La Hà Tĩnh

 

Ông Phạm Minh Thuận- Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty FAHASA cho biết, việc khai trương nhà sách FAHASA Hà Tĩnh thứ 2 trước hết xuất phát từ nhu cầu người tiêu dùng trên địa bàn Hà Tĩnh và khu vực lân cận vốn là vùng đất học nổi tiếng; đây cũng là cơ hội để Tổng công ty quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế trên cơ sở thông qua chuỗi dịch vụ, siêu thị của Trung tâm Thương mại Vincom Hà Tĩnh.

Được biết, hơn 40 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty FAHASA đã từng bước xây dựng niềm tin đối với khách hàng, và với hệ thống nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc như hiện nay cũng như chiến lược lâu dài, FAHASA xứng đáng là lá cờ đầu trong ngành phát hành sách Việt Nam.

Dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, Tạp chí Retail Asia- Singapore đã bình chọn FAHASA là Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam nằm trong tốp 10 và Nhà bán lẻ châu Á- Thái Bình Dương tốp 500.

 
Giáo dục khác:
Bút kí in logo tại Hà Tĩnh (7/2/2020)
Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Tĩnh đi Nhật Bản (7/2/2020)
Top 5 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hà Tĩnh (6/2/2020)
Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp Hà Tĩnh (6/2/2020)
Quà tặng vật phẩm phong thủy tại Hà Tĩnh (5/2/2020)
Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Tĩnh (5/2/2020)
Nhà sách FAHASA Sông La Hà Tĩnh (14/5/2015)
 
  TIN TIÊU ĐIỂM
Đền Chợ Củi Nghi Xuân Hà Tĩnh thờ Ông Quan Hoàng Mười
Top công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Tĩnh
Báo giá lắp đặt sửa chữa thang máy tại Hà Tĩnh
Xi măng chống thấm tại Hà Tĩnh
Dịch vụ Khắc dấu lấy ngay uy tín Hà Tĩnh
  Trang chủ I  Ẩm thực   I  Kinh tế   I  Giáo dục   I  Du lịch   I  CNTT   I  Thời trang - Làm đẹp   I  Nông lâm sản   I  Nội thất   I  Sức khỏe   I  Xây dựng   I  Hàng gia dụng   I  Thiết bị máy móc